THÔNG BÁO Niêm yết công khai dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả và đề nghị công nhận xã Nga Phượng năm 2023 đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; Bảng tổng hợp điểm số của các tiêu chí, chỉ tiêu

Ngày 03/01/2024 00:00:00

ỦY BAN NHÂN DÂN

NGA PHƯỢNG

Số: /TB-UBND

Nga Phượng, ngày tháng 01 năm 2024

Niêm yết công khai dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả và đề nghị công nhận

Thực hiện Quyết định số 25/2021/QĐ-TTg ngày 22/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; Thông tư số 09/2021/TT-BTP ngày 15/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp hướng dẫn thi hành Quyết định số 25/2021/QĐ-TTg ngày 22/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. UBND xã Nga Phượng tiến hành niêm yết công khai các văn bản theo quy định như sau:

1. Nội dung niêm yết công khai

- Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả và đề nghị công nhận xã Nga Phượng đạt chuẩn tiếp cận pháp luật;

- Bản tổng hợp điểm số của các tiêu chí, chỉ tiêu.

2. Thời gian niêm yết công khai

Từ ngày 03/01/2024 đến hết ngày 07/01/2024

3. Địa điểm công khai

- Niêm yết công khai tại Trụ sở làm việc của UBND xã Nga Phượng

- Đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của xã Nga Phượng

Địa chỉ: http://ngaphuong.ngason,thanhhoa.gov.vn

4. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến của nhân dân, kiến nghị phản ánh của tổ chức, cá nhân về kết quả đánh giá đạt chuẩn tiếp cận pháp luật:

Trong thời gian niêm yết, mọi ý kiến phản ánh, thắc mắc, đóng góp dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 và Bảng tổng hợp điểm số của các tiêu chí, chỉ tiêu gửi công chức Tư pháp – Hộ tịch xã để tham mưu Ủy ban nhân dân xã tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến của nhân dân, tổ chức, cá nhân theo quy định.

Nơi nhận:

- TT. ĐU- HĐND - UBND xã;

- Bảng niêm yết UBND xã;

- Toàn thể CBCC xã;

- Lưu: VT, TP.

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

Trần Mạnh Hùng

Đăng lúc: 03/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN

NGA PHƯỢNG

Số: /TB-UBND

Nga Phượng, ngày tháng 01 năm 2024

Niêm yết công khai dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả và đề nghị công nhận

1. Nội dung niêm yết công khai

- Bản tổng hợp điểm số của các tiêu chí, chỉ tiêu.

2. Thời gian niêm yết công khai

Từ ngày 03/01/2024 đến hết ngày 07/01/2024

3. Địa điểm công khai

- Niêm yết công khai tại Trụ sở làm việc của UBND xã Nga Phượng

- Đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của xã Nga Phượng

Địa chỉ: http://ngaphuong.ngason,thanhhoa.gov.vn

Nơi nhận:

- TT. ĐU- HĐND - UBND xã;

- Bảng niêm yết UBND xã;

- Toàn thể CBCC xã;

- Lưu: VT, TP.

KT. CHỦ TỊCH