Ngày 08/04/2024 00:00:00

ĐẠI HỘI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ NGA PHƯỢNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 06 tháng 4 năm 2024 Hội Cựu Giáo Chức xã Nga Phượng tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Về dự đại hội có đồng chí Trần Ngọc Trân Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu Giáo Chức tỉnh Thanh Hóa - Chủ tịch Hội Cựu Giáo Chức huyện Nga Sơn ; đồng chí Nguyễn Lê Lợi Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Nga Sơn.
Về dự đại hội có các đồng chí Mã Vân Gần Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy ; đồng chí Nguyễn Hữu Đăng Phó bí thư trực Đảng ủy ; đồng chí Nguyễn Thanh Phong Chủ tịch UBND xã các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng ủy ; Ban chấp hành Đảng ủy ; MTTQ ; Hội Khuyến học xã ; các thầy giáo, cô giáo đại diện trong Ban giám hiệu trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong xã.
Về dự đại hội có tất cả 73 hội viên là các thầy giáo, cô giáo trong Hội Cựu giáo chức.
Cô Mai Thị Thanh Chủ tịch Hội CCG xã Nga Phượng nhiệm kỳ 2019 – 2024 thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc đại hội.
Cô Nguyễn Thị Hoa Phó chủ tịch Hội CCC trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2024 ; phương hướng nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Ngọc Trân Chủ tịch Hội CGC huyện Nga Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm có 9 thành viên : 1. Cô Mai Thị Thanh, 2. Cô Nguyễn Thị Hoa, 3. Cô Mai Thị Thứ, 4. Cô Nguyễn Thị Loan, 5. Cô Mai Thị Sâm, 6. Cô Trần Thị Minh, 7. Cô Mai Thị Huệ, 8. Cô Nguyễn Thị Đức, 9. Cô Phạm Thị Phi.
Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Cựu Giáo Chức huyện Nga Sơn gồm 5 thành viên : Một là cô Mai Thị Thanh, cô Nguyễn Thị Hoa, 3 cô Mai Thị chung, 4 cô Nguyễn Thị Loan, 5. Cô Nguyễn Thị Dịu. Cô Mai Thị Thứ bầu là đại biểu dự khuyếdự khuyết
Tại đại hội Hội Cựu Giáo chức đã tặng kỷ niệm chương cho đồng chí Mã Văn Gần và đồng chí Nguyễn Thanh Phong.

Hội Cựu Giáo Chức xã Nga Phượng tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 08/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

ĐẠI HỘI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ NGA PHƯỢNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2024 - 2029