Ngày 22/04/2024 00:00:00

ĐẠI HỘI HỘI LHNT XÃ NGA PHƯỢNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024 – 2029
Ngày 21 tháng 4 năm 2024 Hội LHTN xã Nga Phượng tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Đăng Phó bí thư trực Đảng ủy ; đồng chí Mai Công Thành Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã ; các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc ; các đoàn thể chính trị xã hội, đại diện các lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các đồng chí, bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện ban giám hiệu các nhà trường, ban văn hóa. Đặc biệt là có 55 anh chị hội viên là đại biểu của Hội LHTN trong toàn xã.
Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thông phó bí thư Huyện Đoàn - Phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện Nga Sơn ; đồng chí Lưu Di Linh Ủy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Nga Sơn.
Đoàn chủ tịch đại hội gồm có : anh Mai Văn Dũng, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên xã nhiệm kỳ 2019 – 2024, chị Nguyễn Thị Lan Hương Phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên xã nhiệm kỳ 2019 – 2024, chị Hoàng Thị Hiếu Chi hội trưởng chi hội Vân Hoàn.
Anh Mai Văn Dũng Đảng ủy viên - Ủy viên Hội liên hiệp thanh niên huyện - Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên xã khóa I khai mạc đại hội.
Tại đại hội Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban dân xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, Hội Cựu chiến binh xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã, Hội nông dân xã đã có quà chúc mừng đại hội. Gia đình anh Đỗ Minh Khôi và bác Đỗ Tiến Khoa thôn 5, xã Nga Phượng đã có quà chúc mừng đại hội với số tiền là 20 triệu đồng. Đại hội xin được chân thành cảm ơn các tổ chức, các gia đình, cá nhân đã dành tình cảm tinh thần và vật chất để chúc mừng cho đại hội.
Chị Mị Lan Hương thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024 ; phương hướng công tác nhiệm kỳ 2, 2024 – 2029.
Đồng chí Nguyễn Hữu Đăng, Phó bí thư trực Đảng ủy xã và anh Nguyễn Văn Thông, phó bí thư Huyện Đoàn, phó chủ tịch Hội liên thanh niên huyện Nga Sơn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội.
Đại hội đã bầu Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 9 anh chị : 1. anh Mai Văn Dũng,2. chị Mỵ Thị Lan Hương, 3. Chị Hoàng Thị Hiếu chi hội trưởng chi hội Vân Hoàn, 4. chị Vũ Thanh Xuyên chi hội phó chi hội 5, 5. chị Mai Thị Hiền chi hội trường Tiểu học I, 6. anh Phí Trung Sơn chi hội trưởng chi hội I, 7. anh Nguyễn Hữu Hùng là thanh niên phát triển kinh tế giỏi, 8. chị Mai Thị Hải chi hội trường Mầm non I, 9. anh Hoàng Văn Lâm đại biểu lực lượng vũ trang. Tại đại hội anh Mai Văn Dũng được bầu lại làm chủ tịch Hội LHT xã Nga Phượng nhiệm kỳ 2024 – 2029. Chị Mỵ Thị Lan Hương được bầu là Phó chủ tịch Ủy ban Hội liên thanh niên xã khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chị Hoàng Thị hiếu được bầu là Ủy viên trực phụ trách công tác kiểm tra.
Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội LHTN huyện Nga Sơn gồm có 4 thành viên là chị Nguyễn Thị Lan Hương, chị Hoàng Thị Hiếu, anh Mai Trọng Thuyên, chị Nguyễn Thị Bảy.

Hội LHTN xã NGa Phượng tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 22/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

ĐẠI HỘI HỘI LHNT XÃ NGA PHƯỢNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024 – 2029