NGA PHƯỢNG QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THU CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP VỤ 10 NĂM 2020

Ngày 06/11/2020 09:46:42

NGA PHƯỢNG QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC
NHIỆM VỤ THU CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP VỤ 10 NĂM 2020

Thực hiện nhiệm vụ tháng 11 năm 2020, UBND xã đã triển khai công tác thu các khoản đóng góp vụ 10 năm 2020. Trong kế hoạch thu các khoản đóng góp vụ 10 năm 2020 UBND xã thực hiện mở bàn thu tại các thôn để tạo điều kiện cho nhân dân giao nộp thuận lợi. Tại các bàn thu nhân dân giao nộp các khoản thu của UBND xã, các khoản thu của HTX nông nghiệp và các khoản thu của thôn. Các khoản thu vụ 10 năm 2020 được tính theo giá thóc 6.300đ/kg.
Các khoản thu của UBND xã gồm :
1. Thu quỹ Quốc phòng – An ninh 20.000đ/hộ. Đối tượng miễn giảm : hộ nghèo ; gia đình chính sách : thương binh liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng ; gia đình có người nhiễm chất độc da cam không còn khả năng lao động ; người mất sức từ 81% trở lên.
2. Thu tiền thu gom – đốt rác thải 7.000đ/khẩu/tháng. Đối tượng thu tất cả mọi người đang cư trú trên địa bàn xã. Tháng 11, tháng 12 thu 8.000đ/khẩu/tháng.
3. Thu sản thầu đất công ích.
4. Thu tiền thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.
5. Thu nợ cũ đối với các hộ còn nợ.
Các khoản thu của HTX là thủy lợi nhỏ, dẫn nước, mua vật tư nông nghiệp và nợ cũ.
Các khoản thu của thôn : quỹ trẻ thơ, quỹ Người cao tuổi, quỹ khuyến học, tiền diệt chuột và các khoản thu khác.
Kính thưa toàn thể nhân dân !
Thời gian thu các khoản đóng góp sẽ tổ chức trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật tức là ngày 07 và 08 tháng 11 năm 2020. Địa điểm thu tại Nhà Văn Hóa các thôn.
Thu nộp đóng góp là nhiệm vụ thường kỳ hàng năm. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng để hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước và có nguồn tài chính để xây dựng cơ sở vật chất và duy trì các hoạt động tại địa phương. UBND xã đã phân công các bộ công chức về tại các thôn để thực hiện thu các khoản đóng góp . UBND xã đề nghị Đảng ủy quan tâm chỉ đạo, MTTQ và các đoàn thể phối hợp chặt chẽ để công tác thu các khoản đóng góp đạt kết quả tốt. UBND xã đề nghị các chi ủy chi bộ, các thôn tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp các khoản đóng góp đầy đủ, nhanh gọn.
Với truyền thống luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chắc chắn rằng xã Nga Phượng sẽ hoàn thành xuất sắc công tác thu các khoản đóng góp vụ 10 năm 2020 !
BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Đăng lúc: 06/11/2020 09:46:42 (GMT+7)

NGA PHƯỢNG QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC
NHIỆM VỤ THU CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP VỤ 10 NĂM 2020

Các khoản thu của UBND xã gồm :
3. Thu sản thầu đất công ích.
4. Thu tiền thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.
5. Thu nợ cũ đối với các hộ còn nợ.
Kính thưa toàn thể nhân dân !
BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG