Ngày 16/02/2024 10:20:00

UBND XÃ NGA PHƯỢNG PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY
ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 15 tháng 2 năm 2024, Mùng 6 Tết Giáp Thìn 2024, UBND xã Nga Phượng đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác hồ Tết Giáp Thìn 2024.
Về dự buổi lễ có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã ; đồng chí Nguyễn Thế Hữu Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp – Thành viên Ban chỉ đạo sản xuất nông nghiệp huyện Nga Sơn ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã ; các đồng chí Trưởng phó các ban ngành đoàn thể ; cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách UBND xã ; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn.
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Tết Giáp Thìn 2024.
Đồng chí Trịnh Xuân Chúc Trưởng thôn Đồng Đội hưởng ứng phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Tết Giáp Thìn 2024.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đánh trồng khai hội Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Tết Giáp Thìn 2024.
Theo kế hoạch phát động năm 2024 xã Nga Phượng phát động trồng 8.500 cây xanh các loại tại các đơn vị thôn, tại các cơ quan, các doanh nghiệp trên địa bàn xã tạo cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp góp phần tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu của các đơn vị thôn, các cơ quan, doanh nghiệp và toàn xã.

Xã Nga Phượng phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Tết Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 16/02/2024 10:20:00 (GMT+7)

UBND XÃ NGA PHƯỢNG PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY
ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN GIÁP THÌN 2024