Ngày 26/12/2023 14:25:00

HỘI LHPN XÃ NGA PHƯỢNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023

Ngày 25 tháng 12 năm 2023 Hội LHPN xã Nga Phượng tổ chức tổng kết công tác năm 2023 và hoạt động TYM năm 2023 . Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Trịnh Thị Yến Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Nga Sơn ; đồng chí Nguyễn Hữu Đăng Phó bí thư - Trực Đảng ủy xã Nga Phượng ; các đồng chí trong Ban Thường Vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, đại diện hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, cán bộ TYM chi nhánh Thanh Hóa - Nga Sơn ; các đồng chí Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, trưởng các đoàn thể, ngành phối hợp ; các đồng chí bí thư, thôn, trưởng ; các chị ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, các chị là cán bộ chi hội chi bộ, tổ cán bộ tổ của 10 chi hội.
Trước khi vào hội nghị các đại biểu được đón xem các tiết mục văn nghệ chào mừng do đọi văn nghệ chủa chi hội 3, chi hội Vân Hoàn, chi hội Đồng Đội, chi hội Giải Uấn, chi hội Báo Văn biểu diễn.
Đồng chí Phạm Thị Hằng Chủ tịch Hội LHPN xã Nga Phượng khai mạc và chủ trì hội nghị.
Đồng chí Hoàng Thị Hiếu Phó chủ tịch Hội LHPN xã trình bày báo cáo.
Hội nghị đã thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được của phong trào phụ nữ năm 2023 ; tham gia các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2024 ; tham gia vào các hạn chế còn tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.
Đồng chí Nguyễn hữu Đăng Phó bí thư - Trực Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chí đạo tại hội nghị.
Đồng chí Trịnh Thị Yến Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Nga Sơn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Tại hội nghị Hội LHPN xã Nga Phượng đã khen thưởng cho 5 chi hội là chi hội Vân Hoàn, chi hội Giải Uấn, chi hội 3, chi hội Báo Văn, chi hội 5 và 8 cá nhân là chị Nguyễn Thị Lan, chi hội 3, chị Mai Thị Hằng chi hội 5, chị Nguyễn Thị Nghiêm, trị hội Vân Hoàn, chị Nguyễn Thị Hương, chị hội Đồng Đội. Chị Phạm Thị Thùy chức hội Giải Uấn, chị Hoàng Thị Hiếu, phó chủ tịch hội, chị Lê Thị Hòa chi hội báo văn và chị Phạm Thị Hằng chủ tịch Hội đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động và công tác hội năm 2023.

Hội LHPN xx Nga Phượng tổng kết công tác năm 2023

Đăng lúc: 26/12/2023 14:25:00 (GMT+7)

HỘI LHPN XÃ NGA PHƯỢNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023

Đồng chí Hoàng Thị Hiếu Phó chủ tịch Hội LHPN xã trình bày báo cáo.