Ngày 17/01/2022 15:11:52

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ NGA PHƯỢNG
TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021

Ngày 17 tháng 01 năm 2022 Hội Cựu Chiến Binhxã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Mai Văn Ninh Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu Chiến Binh tỉnh Thanh Hóa, chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Nga Sơn, đồng chí Mã Văn Gần bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Mai Xuân Tỉnh Chủ tịch MTTQ xã, các đồng chí đại diện các đoàn thể, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Cựu Chiến Binh xã, các đồng chí chi hội trưởng các chi hội.
Đồng chí Nguyễn Văn Thêm chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2021 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 do đồng chí Trình Văn Lợi phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả của công tác Hội năm 2021 và những hạn chế còn tồn tại năm 2021 ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022.
Đồng chí Mã Văn Gần bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Mai Văn Ninh Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu Chiến Binh tỉnh Thanh Hóa, chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Nga Sơn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Năm 2021 Hội Cựu Chiến Binh xã Nga Phượng Hội Cựu Chiến Binh huyện tặng Giấy khen cho Hội CCB xã Nga Phượng, chi hội Đồng Đội, chi hội Hội Kê và 3 cá nhân xuất sắc là đồng chí Nguyễn Văn Thêm, đồng chí Trình Văn Lợi, đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ.
Tại hội nghị Hội Cựu Chiến Binh xã đã tặng giấy khen cho 2 chi hội là chi hội 2 và chi hội Báo Văn và 5 cá nhân xuất sắc đồng chí Phạm Minh Quang, đồng chí Nguyễn Văn Hà, đồng chí Hoàng Xuân Đằng, đồng chí Lê Đức Văn, đồng chí Phạm Cao Duyên.
Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thêm chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã đã nêu rõ : Năm 2021 là năm gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID – 19, do biến đổi khí hậu và tác động của cơ chế thị trường nhưng cán bộ hội viên của Hội Cựu Chiến Binh xã Nga Phượng đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển công tác Hội và các phong trào của địa phương đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2022 Hội Cựu Chiến Binh và nhân dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, duy trì và phát triển công tác Hội và các phong trào của địa phương vững mạnh, xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Hội Cựu Chiến Binh xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2021

Đăng lúc: 17/01/2022 15:11:52 (GMT+7)

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ NGA PHƯỢNG