Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Phượng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn 26-3-2021

Ngày 29/03/2021 16:15:32

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ NGA PHƯỢNG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1930 – 26/3/2021

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Phượng đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021. Về dự hội nghị có đồng chí Ninh Văn Tráng phó bí thư trực Đảng, đồng chí Mai Công Thành ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Đang Khoa phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Mai Xuân Tỉnh chủ tịch MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong toàn xã.
Đồng chí Mai Văn Dũng bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe diễn văn kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Mai Văn Dũng trình bày.
Buổi tọa đàm đã có 3 ý kiến phát biểu cảm tưởng về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn và quyết tâm góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Ninh Văn Tráng phó bí thư trực Đảng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi tọa đàm. Đồng chí nêu rõ : Năm 2020 là năm đầu tiên sáp nhập xã, đoàn viên thanh niên trong xã đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi vững mạnh, góp phần tích cực xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !
Đồng chí Mai Văn Dũng bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã bế mạc buổi tọa đàm.
BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Phượng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn 26-3-2021

Đăng lúc: 29/03/2021 16:15:32 (GMT+7)

Đồng chí Mai Văn Dũng bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã bế mạc buổi tọa đàm.
BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG