Xã Nga Phượng tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Xuân mới Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 15/02/2024 09:10:20

XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG XUÂN MỚI GIÁP THÌN 2024
Ngày 14 tháng 2 năm 2024 tức là ngày Mùng 5 Tết Giáp Thìn 2024 UBND xã Nga Phượng tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/2024, chào mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024.
Về tham dự giải có 100 cầu thủ của 10 đơn vị thôn tham gia thi đấu.
Các trận thi đấu được chia thành 3 vòng :
Vòng loại là 5 trận thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 6 đội vào vòng trong. 5 đội vào vòng Bán kết là đội tuyển thôn Đồng Đội, Thôn 2, Thôn 3, Thôn 4, Thôn Báo Văn, Thôn Hội Kê.
Vòng Bán kết thi đấu 3 trận để chọn 3 đội vào vòng Chung kết. Cá đội lọt vào vòng Chung kết là Thôn 2, Thôn Đồng Đội và Thôn Báo Văn.
Vòng Chung kết thi đấu vòng tròn tính điểm để xác định đội vô địch , đội Nhì và đội giải Ba. Kết quả : Thôn 2 giành giải Vô địch đoạt Cúp của giải ; Thôn Đồng Đội đạt giả Nhì ; Thôn Báo Văn đạt giải Ba.
Đây là lần thứ II xã Nga Phượng tổ chức giải bóng chuyền hơi đầu năm. Giải bóng chuyền hơi đã thu hút sự tham gia của cầu thủ và nhân dân trên toàn xã, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới. Bóng chuyền hơi là môn thể thao được các tầng lớp nhân dân Nga Phượng yêu thích và nhiều người tham gia luyện tập góp phần tích cực xây dựng phong trào Thể dục thể thao của xã nhà ngày càng phát triền, góp phần xây dựng đời sống tinh thần phóng phú, lành mạnh, văn minh, tiến bộ !

Đăng lúc: 15/02/2024 09:10:20 (GMT+7)

Về tham dự giải có 100 cầu thủ của 10 đơn vị thôn tham gia thi đấu.
Các trận thi đấu được chia thành 3 vòng :
(Bấm vào đây để nhận mã)