Hội Nông dân xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2023

Ngày 09/01/2024 15:34:16

Diễn biến của hội nghị Hội Nông dân xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2023.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NÔNG DÂN XÃ NGA PHƯỢNG NĂM 2023
Ngày 09 tháng 1 năm 2024 Hội Nông dân xã Nga Phượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023
Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trung thông, Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Nga Sơn ; đồng chí Nguyễn Hữu Đăng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực, Ủy viên UBND, Thường trực Mặt trận Tổ quốc xã ; các đồng chí trưởng, các đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, các đồng chí trong ban chấp hành Hội Nông dân xã, Ban chấp hành các chi hội.
Trước khi vào hội nghị các vị đại biểu được đón xem các tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ chi hội 2, chi hội 5, chi hội Vân Hoàn, chi hội Đồng Đội, chi hội Giải Uấn biểu diễn.
Đồng chí Lê Thị Liên, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã khai mạc và chủ trì hội nghị.
Đồng chí Khương Thị Hà, Phó chủ tịch Hội nông dân xã trình bày báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ của 2024.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại, bài học kinh nghiệm và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
đồng chí Hoàng Trung thông, phó chủ tịch hội nông dân huyện nga sơn và đồng chí Nguyễn Hữu Đăng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Hội nghị đã tiến hành công tác thi đua khen thưởng : Năm 2023 Chi hội nông dân thôn Đồng Đội và chi hội nông dân thôn Vân Hoàn được huyện Hội Nga Sơn khen thưởng. Chi hội nông dân thôn Hội Kê, Thôn 5, thôn Giải Uấn, Thôn 4, 01 cán bộ Ban thường vụ vầ 8 chi hội trưởng được Hội xã khen thưởng.
Kết luận hội nghị đồng chí Lê Thị Liên chủ tịch Hội Nông dân xã đã nêu rõ :
Những kết quả đạt được trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2023 là đáng khích lệ, nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp thìn là hết sức nặng nề. Các chi hội cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm đó là :
1. Tập trung xây dựng tổ chức hội cần tuyên truyền cho con em hội viên và hội viên nông dân thực hiện nghiêm về công tác cấm buôn bán, sản xuất, tàng trữ và sử dụng pháo, chất nổ, đồ chơi nguy hiểm thuộc trong danh mục cấm. Tuyên truyền cho con em thực hiện tốt luật Giao thông khi tham gia giao thông, nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán.
2. Tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân và hội viên trong toàn xã chuẩn bị tốt vật tư phục vụ cho sản xuất cấy hết diện tích vụ chiêm xuân năm 2024. Tập trung tuyên truyền cho nhân dân và hội viên phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc gia cầm trong mùa đông.
3. Các chi hội tích cực tuyên truyền, vận động hội viên trong độ tuổi tham gia sinh hoạt hội đảm bảo theo chỉ tiêu huyện giao làm tốt công tác tuyên truyền cho thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 yên tâm và sẳn sàng nhận nhập ngũ.
5. Các chi hội tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng thành công đại hội đại biểu hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hội Nông dân xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2023

Đăng lúc: 09/01/2024 15:34:16 (GMT+7)

Diễn biến của hội nghị Hội Nông dân xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2023.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NÔNG DÂN XÃ NGA PHƯỢNG NĂM 2023
Kết luận hội nghị đồng chí Lê Thị Liên chủ tịch Hội Nông dân xã đã nêu rõ :