Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh uỷ thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Nga Sơn

Ngày 30/07/2019 07:06:49

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2019), sáng 17/7, đồng chí Trần Quang Đảng- Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh uỷ Thanh Hóa, đã đến thăm, tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Nga Sơn. Cùng tham gia đoàn công tác, phía tỉnh có lãnh đạo Sở LĐTBXH, Tỉnh đoàn; phía huyện Nga Sơn có đồng chí Mai Văn Hải- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Ngọc Duy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, Phòng Lao động- thương binh&xã hội huyện.

tham.jpg
Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà tại xã Nga Điền bệnh binh Mai Hồng Phiệt, Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chắn, thương binh Đào Văn Thuận; tại xã Nga Phú thăm hỏi bệnh binh Mai Văn Nghị, xóm Phong Phú và đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học đặc biệt Nguyễn Văn Thiện ở xóm Văn Đức.

tham hoi.jpg

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Quang Đảng- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương bệnh binh; khẳng định những đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sĩ trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Và bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền các cấp huyện Nga Sơn tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách người có công của Đảng, Nhà nước; quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực, cụ thể; thực hiện tốt công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực giúp đỡ cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin&ảnh: Nguyễn Thúy- ĐTT

Đăng lúc: 30/07/2019 07:06:49 (GMT+7)

tham.jpg

tham hoi.jpg